VINH HÀ PHÚ XUYÊN- NÔNG SẢN AN TOÀN ĐẾN MỌI NHÀ

vinh-ha-phu-xuyen-nong-san-an-toan-den-moi-nha

Lấy cảm hứng từ tấm lòng thương con của người mẹ, trang trại Vinh Hà Phú Xuyên ra đời từ năm 2012 như một sự kì tích với diện tích đất ban đầu chỉ vẻn vẹn 600 m2 của gia đình. Đến nay, được sự ủng hộ của cộng đồng và những người yêu nông nghiệp sạch- nông nghiệp hữu cơ, Vinh Hà Phú xuyên đã được mở rộng diện tích lên đến 5 ha với năng suất đến 172 tấn/ năm.

Xuất phát từ sản phẩm ban đầu chỉ là #RAU_AN_TOÀN  cung cấp cho các hộ gia đình thân quen và trường học để bảo vệ sức khỏe cho các bé. Bên cạnh đó, Vinh Hà đã tổ chức thêm dịch vụ #FARMTOUR cho học sinh từ mẫu giáo đến cấp 2 để các bé có điều kiện gần gũi với thiên nhiên hơn, thả mình vào không gian cây cối, biết được rõ nguồn gốc rau, củ, quả mình được thưởng thức hàng ngày.

Tình yêu với nền nông nghiệp lớn dần lên như thế. Và rồi cơ duyên 1 ngày, nhằm duy trì những giống cây đặc sản vùng miền đang ngày càng bị mai một, tận dụng lợi thế của vùng đất phù sa ven sông Hồng,Vinh Hà đã sở hữu một vườn #BƯỞI_THƯƠNG 10 năm lên đến 500 gốc bưởi. Qua năm tháng, Bác Vinh, Giám đốc Vinh Hà Phú Xuyên, người phụ nữ tâm huyết với nông nghiệp sạch đã nghiên cứu, cải tạo và cho ra thành công những trái bưởi ngọt chuẩn “chất Diễn” mà ai ăn vào cũng trầm trồ vì vị ngọt thanh mát của nó.

Tiếp nối thành công trong việc nhân giống bưởi Diễn, 2018 này, Vinh Hà tiếp tục đưa giống #RAU_MUỐNG_TIẾN_VUA về trồng thành công. Rau muống Tiến Vua là giống rau được vua lựa chọn tiến cống trong một lần đi vi hành qua làng Sen Chiểu, Phúc Thọ, Hà Nội. Không còn vị chát của rau muống quê, không dễ nát như rau muống tre, dư âm vị ngọt của Rau Muống Tiến Vua kéo dài rất lâu. Đặc biệt hơn, Vị giòn giòn khó tả của loài rau này thích hợp làm những món xào, nộm hay lẩu khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi. Hiện nay, Rau muống Tiến Vua đã và đang được phân phối tại các trường học và hệ thống siêu thị Vinmart.

vinh-ha-phu-xuyen-nong-san-an-toan-den-moi-nha
Nông sản sạch

Tiếp nối tâm nguyện phát triển nền nông nghiệp Việt Nam, Vinh Hà đã kết hợp với Đại Thuận Nhiên để phân phối độc quyền khu vực phía Bắc các loại #TRÁI_CÂY_SINH THÁI vùng Tây Ninh bao gồm những sản phẩm như sầu riêng, vú sữa,thanh long, cam, xoài…

Vinh Hà phân phối sản phẩm #SỮA _HẠT_DINH_DƯỠNG – một sản phẩm được làm ra bởi những con người tâm huyết với sức khỏe cộng đồng trong nhiều năm, sản xuất từ 23 loại hạt được chọn lựa kỹ lưỡng như: Hạnh nhân, óc chó, sacha-inchi, các loại đậu… Với quy trình ngâm hạt, nảy mầm và rang sấy nghiêm ngặt, cùng công thức tỉ lệ các thành phần đặc biệt, sản phẩm sữa hạt … mang tới người dùng một trải nghiệm mới lạ và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.

Sữa hạt có hương thơm béo dịu đặc trưng, vị ngọt thanh nhẹ, sánh mịn dễ uống. Sản phẩm… là nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe, phù hợp cho trẻ em dùng thay thế sữa công thức, người bệnh ốm yếu, người ăn chay, phụ nữ có thai, người ăn kiêng

Vinh Hà Phú Xuyên đã chuẩn bị nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với các loại rau củ và trái cây nhằm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng khi dịp tết Kỉ Hợi đang đến gần. Quý khách vui lòng liên hệ với Vinh Hà Phú Xuyên để cập nhật những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong dịp tết này nhé.

CÔNG TY CP SX VÀ KD THỰC PHẨM AN TOÀN VINH HÀ

Đia chỉ: Thôn Duyên Yết- Xã Hồng Thái – Huyện Phú Xuyên –TP Hà Nội.

Tell : 0989059906 / 0985324525

Email: rauvinhha@gmail.com

Web: vinhhaphuxuyen.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *