CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM CHẾ BIẾN VINH HÀ

Công ty CP sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn Vinh Hà được thành lập từ năm 2013, với mục tiêu và sứ mệnh là sản xuất rau an toàn, rau củ quả hữu cơ góp phần vào thị trường rau an toàn phục vụ người tiêu dùng Thủ đô. Năm 2016 Công ty đã được chứng nhận 16 sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap. Năm 2020 Công ty đã đạt vùng sản xuất đạt tiêu chuẩn hữu cơ với hơn 50 loại rau củ theo mùa vụ. Với một niềm đam mê lớn lao và tâm huyết đối với các sản phẩm nông nghiệp được sản xuất theo hướng hữu cơ và nhằm nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp này, Công ty đã nghiên cứu và đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu rau củ hữu cơ, bao gồm Bột cần tây, bột cải bó xôi, bột rau ngót, bột bí đỏ, bột tía tô, mỳ gạo chũ rau củ, trà tía tô được sấy lạnh của công ty Công ty CP sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn Vinh Hà.

Trong xu thế đời sống hiện đại ngày nay, người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm nông nghiệp được chế biến tiện dụng và hiệu quả đối với sức khoẻ, với các sản phẩm chế biến từ rau đã góp phần đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng hơn của người tiêu dùng. Để nâng cao chất lượng sản phẩm và khẳng định thương hiệu cho các sản phẩm chế biến từ rau củ, Công ty đã đầu tư hoàn thiện bộ quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ trong mỗi khâu từ kiểm soát nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất, kiểm soát toàn bộ quá trình chế biến cho tới khi ra sản phẩm, đóng bao bì, phân phối tới các hệ thống đại lý và người tiêu dùng cuối cùng.

Các sản phẩm chế biển bao gồm bột rau củ, mỳ chũ, trà tía tô được sấy lạnh của Công ty Vinh Hà là một sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm đến tay người tiêu dùng và mang lại sự khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường. Nguồn nguyên liệu sản xuất là sản phẩm rau củ tươi hữu cơ được trồng trên trang trại hữu cơ theo tiêu chuẩn Viêt Nam của Công ty Vinh Hà tọa lạc tại bãi bồi sông Hồng phù sa mầu mỡ, chất lượng được đảm bảo, truy xuất nguồn gốc xuất xứ minh bạch, rõ ràng, khâu quản lý chất lượng sản phẩm chặt chẽ, do đó sản phẩm luôn giữ được nguyên chất, nguyên màu, nguyên vị như rau tươi và luôn đảm bảo an toàn thực phẩm, tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng.

Trong nhiều năm qua, các sản phẩm của Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn Vinh Hà đã gây dựng được niềm tin nơi người tiêu dùng, trong đó các sản phẩm chế biến từ rau củ, mỳ chũ và trà tía tô được sấy lạnh đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng của địa phương được người tiêu dùng đánh giá cao, góp phần phát triển kinh tế – xã hội cho địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *